Air Blade 2017 màu nào đẹp nhất?

Xe Air Blade màu CAM ĐEN phiên bản thể thao, màu đỏ đen & màu đen bạc là 3 màu được yêu thích nhất với giá đội lên 5-7 triệu tại các đại lý chính thức của Honda trên toàn quốc.

Honda Air Blade 2017 màu nào được yêu thích nhất?

Việc chọn mua một chiếc xe máy luôn khiến khách hàng phải đắn đo suy nghĩ. Đa số khi quyết định một chiếc xe điều khiến người ta đắn đo nhất là việc chọn màu xe. Không phải là ngoại lệ, dòng xe Air Blade của Honda cũng có khá nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.

Xe Air Blade 2017 có mấy màu?

Air Blade 2016 màu nào đẹp nhất?

Air Blade 2017 được chia làm 3 loại đó là bản thể thao (sport), bản cao cấp, và bản sơn từ tính cao cấp. Không đơn thuần cho những màu xe giống nhau, màu xe ở các phiên bản hoàn toàn khác nhau. Ở phiên bản thể thao, khách hàng có thể lựa chọn giữa các màu đỏ đen, trắng đen và cam đen. Phiên bản sơn từ tính với mức giá đắt hơn khoảng 2 triệu đồng cho khách hàng lựa chọn màu xám đen và vàng đen.

Cung cấp nhiều màu nhất là phiên bản cao cấp của Air Blade với 4 màu đó là đỏ bạc, trắng bạc, xanh bạc và đen bạc. Như vậy tổng cộng Honda Air Blade 2017 có đến 9 màu ở tất cả phiên bản cho khách hàng lựa chọn. Hiểu được vấn đề chọn màu xe luôn khó khăn khi chuẩn bị mua xe, tapchixee.com cũng “bật mí” cho bạn những màu được khách hàng yêu thích nhất trong lịch sử của dòng xe Air Blade.

Xe Air Blade 2017 màu đen cam

Air Blade 2016 màu nào đẹp nhất?

Không cần phải tốn nhiều giấy mực khi rõ ràng đây là màu xe được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất kể từ khi dòng xe Air Blade xuất hiện tại Việt Nam tính cho đến nay là gần 10 năm. Một chiếc xe với những đường nét thể thao khoác lên mình “chiếc áo” thể thao, điều này lí giải vì sao phiên bản Air Blade 2008 màu đen cam là một trong những chiếc Air Blade được khách hàng yêu thích nhất.

Tái hiện những đường nét thể thao của bản 2008, phiên bản Air blade 2016 màu đen cam hứa hẹn cũng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Giá xe Air Blade 2017 màu đen bao nhiêu?

Air Blade 2016 màu nào đẹp nhất?

Nếu ở riêng Honda, màu cam tượng trưng cho thể thao thì màu đen tượng trưng cho sự lôi cuốn và mạnh mẽ. ở một chiếc xe với nhiều vẻ nam tính như Air Blade thì đây cũng là một trong những màu được yêu thích nhất không phải là một điều khó hiểu. Màu đen ở phiên bản 2016 đi kèm với màu bạc và chỉ xuất hiện ở phiên bản cao cấp (có giá đắt nhất trong 3 dòng).

tu khoa

  • air blade 2017 màu nào đẹp nhất
  • air blade 2017 gia bao nhieu
  • air blade 2017 son tu tinh
  • xe air blade 2017 giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *