Các mẫu xe cafe racer giá rẻ dưới 50 triệu

5 dòng xe cafe racer cổ điển đẹp, cá tính nhất điển hình nhất hiện nay như Honda 67, Honda Win 100,…  với động cơ công suất cao và cũng rất bền, đặc biệt là dòng xe giá rẻ phù hợp với túi tiền của các biker là sinh viên.

  • Đánh giá Suzuki FX150: sự trở lại của 1 huyền thoại
  • Những mẫu xe côn tay đẹp 150cc giá dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện n…

Xe cafe racer là gì?

Một chiếc Cafe Racer sẽ là sự kết hợp tổng hòa của các yếu tố: tay lái dạng nút thắt clip-on, ống xả lớn kéo dài về phía sau, ghế ngồi, bộ chế hòa khí lớn và một bình xăng làm bằng sợi thủy tinh hoặc nhôm. Bên cạnh đó, một chiếc Cafe Racer phải đủ nhẹ và mạnh mẽ thì mới có thể đạt được vận tốc 100 dặm/giờ. Chính vì thế mà chiếc xe này cần phải được tối giản các bộ phận không cần thiết. Bình xăng thường được làm lõm xuống cho phép đầu gối của người lái áp sát khi cần rạp người tăng tốc. Một số chủ xe đã đẩy yên cao lên để thích hợp với chiều cao của mình.

5 mẫu xe cafe racer giá rẻ tốt nhất hiện nay

Honda 67 (ss50, ss67)

Honda 67 được xuất hiện tại sài gòn từ những năm 60, cho đến nay dòng xe thể thao cổ điển, nhỏ gọn này vẫn làm chao đảo nhiều tín đồ xê dịch. Những chiếc xe hay xác xe Honda 67 có thể dễ dàng để tận dụng làm phôi độ cho những bản Cafe Racer phù hợp với túi tiền bình dân hay sinh viên. Giá mua xe nguyên bản, xác xe giao động từ 1,5 đến 10 triệu đồng tuỳ thực trạng. Giá tham khảo để hoàn thiện thành một bản độ Cafe Racer sẽ giao động từ 13 đến 30 triệu đồng.

xe_caferacer_1

Minsk 125

Được giới thiệu bởi Minsk Moto vào những năm 70, rất thịnh hành ở miền bắc Việt Nam. Mẫu xe này nổi tiếng với hình ảnh của những chiếc xe chở lợn, chở nước đá, thồ hàng… vì đây là loại xe sử dụng động cơ 125cc nhưng công suất cao và chạy rất bền, thêm vào đó với thiết kế gầm cao xe có thể phù hợp với nhiều địa hình khác nhau. Xe thuộc dòng xe cổ nên thường có trục trặc nhỏ. Tuy nhiên, đây là một phôi độ giá rẻ tuyệt vời cho những ai thích Cafe Racer. Giá của một xác xe “bèo” giao động từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng, toàn bộ chi phí dọn lại cũng chỉ giao động từ 6 triệu đến 15 triệu động. Nếu dư kinh phí đến 30 triệu thì biker có thể thoả sức sáng tạo cho chiếc Minsk của mình.

xe_caferacer_2

Honda Win 100

Những chiếc Honda Win 100 có thể ví như những chiến binh xuyên thời gian. Tuy là dòng xe đã lỗi thời nhưng với thiết kế thể thao chuẩn Stock Racer thập niên 60 – 70, chiếc Win 100 hoàn toàn phù hợp để tạo nên một chiếc xe Cafe Racer hạn bình dân cho những Biker sinh viên mê xe độ. Với tổng chi phí cho cả xác xe lẫn hoàn thành thì một chiếc Win Cafe Racer chỉ giao động từ 12 triệu đến 22 triệu đồng.

xe_caferacer_3

Simson S51

Dòng xe Đức Simson xuất hiện vào thập niên 80 – 90 được thanh niên Việt Nam thời đó vô cùng ưa thích bởi thiết kế “hiện đại” và thể thao. Xe Simson có đặc điểm nổi bật là động cơ rất mạnh và có một bộ giảm xóc rất êm. Hiện nay xác xe Simson hay 1 chiếc Simson S51 nguyên bản có giá giao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng tuỳ vào tình trạng xe. Nếu dùng Simson S51 để độ lên một chiếc Cafe Racer thì giá giao động cho cả phôi xe lẫn thành phẩm sẽ chênh lệch từ 14 triệu đến 25 triệu đồng.

xe_caferacer_4

Suzuki GN 125

Đối với GN 125 thì những bản độ Cafe Racer sẽ không chê vào đâu được vì lốc máy to, phù hợp hơn với phong cách Cafe Racer chính thống. Máy Suzuki 125cc mạnh mẽ, vận hành ít trục trặc sẽ là một lựa chọn bền bỉ cho các biker. Xe GN 125 không hiếm như những dòng trên và có những chiếc tương đối mới. Điều này làm cho giá GN 125 có phần cao hơn so với những dòng xe đề cập ở trên. Toàn bộ chi phí để lên một chiếc Cafe Racer từ Gn 125 (tính luôn phôi xe) có thể giao động từ 15 triệu đến 30 triệu.

xe_caferacer_5

  • cafe racer giá rẻ
  • cafe racer là gì
  • giá xe cafe racer tại việt nam
  • xe cafe racer gia bao nhieu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *