Có nên mua xe ô tô Chevrolet Spark?

Đánh giá xe ô tô  Chevrolet Spark của Hàn Quốc về thiết kế ngoại thất, nội thất, các tiện ích, động cơ ..giá xe Chevrolet Spark tại Việt Nam với giá 325 triệu đồng.

  • Nên mua xe ô tô nào dưới 1 tỷ?
  • Xe oto nào tiết kiệm xăng nhất?

Xe ô tô Chevrolet Spark 2016 tốt không?

Chevrolet Spark 2016 đã có những thay đổi đáng kể về ngoại hình, trông “trưởng thành” hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, Chevrolet Spark 2016 cũng sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn, cùng công nghệ nâng cấp và chất liệu nội thất tinh tế hơn. Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Kia Morning, Hyundai i10 .. trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ.

1/ Đánh giá Chevrolet Spark thiết kế nội thất

Tại triển lãm New York Auto Show 2015 năm nay, Chevrolet Spark 2016 thế hệ thứ tư đã được ra mắt. Trong lần ra mắt này, hãng xe Mỹ đã nâng cấp cả nội, ngoại thất lẫn động cơ của xe.

Có nên mua xe ô tô Chevrolet Spark?

Nội thất của Chevrolet Spark 2016 thế hệ mới được trang bị bảng táp-lô hình chữ V hoàn toàn mới cùng màn hình giải trí LCD ở trung tâm. So với thế hệ cũ, Chevrolet Spark 2016 mới sở hữu cụm đồng hồ mới và lớn hơn thay vì cụm đồng hồ theo phong cách môtô trước đây. Ngoài ra, điểm nhấn trong nội thất của Chevrolet Spark 2016 là màn hình trung tâm dành cho hệ thống thông tin giải trí được bao bọc bằng viền màu đen Piano.

Có nên mua xe ô tô Chevrolet Spark?

Thiết kế nội thất của Chevrolet Spark 2016 khá tinh tế và được trang bị bằng chất liệu nội thất cao cấp. Mặc dù chiều cao của bị giảm xuống nhưng các kỹ sư thiết kế của Chevrolet đã điều chỉnh phần ghế ngồi phù hợp để giúp xe vẫn giữ được trần xe thoáng đãng như các thế hệ trước.

Có nên mua xe ô tô Chevrolet Spark?

Chevrolet Spark 2016 sở hữu hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất. Theo nhà sản xuất, hệ thống này có thể hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, tra cứu danh bạ, thưởng thức những bài hát yêu thích, xem DVD/Mp4 cũng như quan rlys các tính năng khác một cách thuận tiện và dễ dàng.

2/ Thiết kế ngoại thất xe Chevrolet Spark 2016

Thiết kế phía đầu xe Chevrolet Spark 2016 đã thay đổi hoàn toàn. Những thay đổi nổi bật là cụm đèn chiếu sáng phía trước có thiết kế hình L kéo dài sang hai bên thay cho kiểu dáng hình elip cỡ lớn trước kia. Bên cạnh đó, một đặc điểm đặc trưng, không thể lẫn được của Chevrolet là hốc hút gió lớn 2 tầng. Thiết kế này giúp chiếc xe trông cứng cáp hơn hẳn.

Có nên mua xe ô tô Chevrolet Spark?

Chevrolet Spark 2016 sở hữu những đường rập nổi trên thân xe kéo dài từ trước ra sau.Hãng xe Chevrolet cho biết Spark 2016 có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn phiên bản cũ, nhưng chiều cao lại thấp hơn 40 mm. Điều này giúp mẫu xe

Xe ô tô Chevrolet Spark 2016 có thông số khí động học tốt hơn, ít cản gió, tăng hiệu quả khi vận hành.
Khi nhìn nghiêng từ phía trước, đèn hậu của Chevrolet Spark 2016 có thiết kế lồi hẳn cả ra ngoài, trông khá phù hợp với tổng thể của mẫu xe. Do thiết kế của Chevrolet Spark dài hơn phiên bản cũ nên đuôi xe cũng nhô hẳn ra ngoài, không thanh thoát hơn.

Giá xe Chevrolet Spark 2016

Mẫu xe nhỏ Chevrolet Spark 2016 vừa chính thức được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá chỉ hơn 210 triệu đồng.  Chiếc xe Chevrolet Spark 2016 về Việt Nam giá 325 triệu đồng. So với giá xe chính hãng thuộc thế hệ cũ, Chevrolet Spark Van 2016 có giá khá đắt (hiện bản LTZ 5 chỗ bán 392 triệu đồng và bản Van bán 253 triệu đồng).

Nơi sản xuất của Chevrolet Spark 2016 là nhà máy của hãng tại Changwon, Hàn Quốc. Điểm đặc biệt dễ nhận thấy là mẫu hatchback cỡ nhỏ mang thiết kế trưởng thành hơn, các đường nét tinh nghịch trước đó thay thế bằng cách tạo hình chững chạc. Chevrolet Spark 2016 là một mẫu xe nhỏ, phù hợp đi di chuyển trong đô thị, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, nhỏ gọn dễ vận hành.

tu khoa

  • danh gia xe chevrolet spark 2016
  • gia xe chevrolet spark 2016
  • xe oto chevrolet spark 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *