Xe Exciter 150 độ đẹp nhất của Biker Sài Gòn

5 xe Exciter 150 độ đẹp nhất hiện nay luôn thu hút mọi ánh nhìn như Exciter 150 độ của Racing Team, Exciter 150 của xưởng độ ABMiracle, Exciter 150 độ phong cách Ducati..

  • Các loại pô độ cho Exciter 150 phổ biến nhất hiện nay
  • Đánh giá xe Jupiter Fi 2016

Hình ảnh xe Exciter 150 độ đẹp nhất hiện nay

Mang trên mình thiết kế khoẻ khoắn và thể thao, Exciter 150 luôn thu hút được mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện trên phố. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ với chủ nhân của 5 chiếc xe dưới đây.

1/ Exciter 150 độ của Racing Team

Xe Exciter 150 độ đẹp nhất của Biker Sài Gòn

Chi tiết nổi bật nhất của xe đó chính là dàn tem phối màu xanh-đen đi kèm bộ vành CNC RacingBoy màu cam.
Ngoài ra, chủ nhân của xe cũng thay đổi khá nhiều chi tiết khác trên chiếc Exciter 150 của mình như bộ lốp không rãnh cho khả năng bám đường tốt hơn, phanh đĩa trước của Yamaha Z, tay phanh Brembo … Yamaha exciter 175 dự kiến năm 2016 khi nào bán, giá bao nhiêu?

2/ Exciter 150 độ 1 gắp, phuộc trước dạng up-side-down

Chiếc Exciter 150 GP trông đẹp hơn và khỏe khoắn hơn với một vài thay đổi về mặt kết cấu cũng như được trang bị thêm những món đồ “cực chất”.

Xe Exciter 150 độ đẹp nhất của Biker Sài Gòn

Có thể kể đến một vài chi tiết nổi bật như gắp đơn được lấy từ Honda NSR hầm hố và thể thao, phuộc up-side-down hàng hiệu của Ohlins, heo dầu Brembo và hàng loạt đồ chơi của Rizoma cũng được trang bị thêm trên xe.

3/ Exciter 150 của xưởng độ ABMiracle

Xe Exciter 150 độ đẹp nhất của Biker Sài Gòn

Mẫu xế độ Exciter 150 của chủ nhân người Sài Gòn mang trên mình dàn tem hoàn toàn mới với 2 màu chủ đạo đỏ và đen. Ống xả được thiết kế lại tạo tiếng nổ uy lực cùng với đó là tấm chắn bùn sau mang phong cách Ducati Diavel.
Hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đến từ 3 hãng danh tiếng Rizoma, Bikers, Racingboy cũng xuất hiện trên xe như phuộc trước, chống đổ, gác chân, bình dầu trước sau, xi-nhan sau..

4/ Exciter 150 độ phong cách Ducati

Thay đổi nổi bật nhất trên chiếc Exciter 150 RC chính là phần tem phối màu trắng, đỏ, xanh giống phiên bản Triclore trên những chiếc Ducati mạnh mẽ. Vì xe zin là phiên bản RC nên khi thay đổi tem mới, xe vẫn có tông màu chủ đạo là trắng đỏ, trùng với tông màu ban đầu khi đi đăng kí

Xe Exciter 150 độ đẹp nhất của Biker Sài Gòn

Pat biển số được thay thế cho gọn gàng hơn. Thân xe xuất hiện hàng loạt logo những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, lấy ý tưởng từ xe đua MotoGP cũng tăng thêm phần ấn tượng cho xe.

5/ Exciter 150 của xưởng độ ABMiracle

Khi mà hầu hết những chiếc Exciter 150 độ bị lược bỏ pat biển số hoặc thay thế cho gọn gàng hơn, thì đây là phiên bản hiếm hoi khi được chủ nhân giữ nguyên phần đuôi xe chỉ ngoại trừ tấm giữ biển số Bikers.

xe-exiter-150-do-dep-nhat-2016

Một vài điểm nổi bật khác trên xe bao gồm gác chân biker cực chất, che sên Racingboy, mang cá kiểu Biker, chân chống Racingboy, nắp nhớt , ống hơi uma, bình dầu kiểng, phuộc RCB…

tu khoa

  • exciter 150 độ đẹp nhất việt nam
  • hinh anh xe exciter 150
  • xe exciter 150 dep nhat 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *